Con kê bê tông CBI 20.22.30.35cm

Giá: Vui lòng liên hệ
Lượt xem: 5

Thông số kĩ thuật: Áp dụng cho lớp bê tông bảo vệ 25mm - 30mm

Chuyên dùng cho, dầm, kích thước 200mm, 220mm, 300mm, 350mm Tải trọng phá hủy (N)  đạt <4kN

TT

Hình ảnh sản phẩm

Mã SP / Kích thước

Vị trí sử dụng
ưu tiên

Lớp bảo vệ
(mm)

Tải trọng
phá hủy (kN)

 Đóng gói
(Viên/hộp)

1

 

Mã: CBI.20,22,30,35
Size: 20-22-30-35cm

Đáy dầm, cạnh cột

25mm

30mm

4kN

25

Cục kê bê tông (Tiếng anh: Concrete spacer) là một vật liệu nhỏ hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Copha nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép (Lớp thịt bê tông).

Tiêu chuẩn sử dụng có thể được tóm gọn như sau:

Dầm khung cách các con /1md dầm: 40cm.
Chiều dày lớp bê tông bảo vệ (chiều cao cục kê) không được nhỏ hơn đường kính lớn nhất của thép sử dụng tại vị trí đó. (chi tiết xin vui lòng tham khảo TCXDVN 356 : 2005 Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép – tiêu chuẩn thiết kế Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép – tiêu chuẩn thiết kế và tiêu chuẩn anh quốc British Standard BS 7973-1:2001)
Chiều cao cục kê bê tông phổ biến cho công trình dân dụng: dầm có chiều rộng từ 200mm, 220mm, 300mm, 350mmd

Cách đơn giản nhất để xem
Theo tiêu chuẩn, chất lượng bê tông của cục kê phải bằng hoặc cao hơn chất lượng bê tông dùng để đổ cấu kiện . Ví dụ: Đổ bê tông sàn M350, cục kê bê tông ít nhất phải M350 hoặc cao hơn. Với cục kê tự đúc tại công trình, đa phần chỉ trộn xi măng cát nên độ sụt lớn, mác bê tông thấp, trung bình M200- M250 và kích thước không đạt chuẩn yêu cầu như cục kê được sản xuất mác cao được sản xuất ở nhà máy với lực ép lớn để đảm bảo sức chịu tải của con kê thiên ý.

Với công trình dân dụng, gia chủ có thể xem bản vẽ thiết kế kết cấu để biết được lớp bảo vệ của sắt đối với thép dầm móng là bao nhiêu? ( khi tính toán kết cấu kỹ sư kết cấu đã tính toán cho thép chủ nằm trương vùng chịu lực của cấu kiện, như cốt thép dầm chịu tải trọng uốn và xoắn ) bản vẽ triển khai cốt thép kỹ sư kết cấu chỉ rõ khoảng cách các con kê đảm bảo thép chủ luôn luôn tạo thẳng từ đầu dầm này đến đầu dầm khác cho bê tông và cốt thép cùng làm việc, nếu cốt thép chủ xiên vẹo thì bê tông làm việc trước gây phá hoại giòn, những bản vẽ kỹ sư kết cấu không triển khai thì họ chỉ ghi phần ghi chú lớp bảo vệ thép dầm móng, dầm là .. mm. Từ đó gia chủ có thể đặt hàng theo kích thước con kê cần bảo vệ thép, con kê đáy dầm cột định vị côt pha tiết kiệm tối đa nhân công không phải làm cữ chống thành ván khuôn.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Con bê tông CBA.85mm

Con bê tông CBA.85mm

Giá: Vui lòng liên hệ

Con kê bê tông CBA.110mm

Con kê bê tông CBA.110mm

Giá: Vui lòng liên hệ

Con kê bê tông CBM. 15.20mm

Con kê bê tông CBM. 15.20mm

Giá: Vui lòng liên hệ