Giới thiệu công ty

Lượt xem: 1976

Tóm tắt nội dung

Công Ty TNHH Commenda Baustoff Việt Nam trân trọng kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Công Ty Commenda Baustoff Việt Nam xin được gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty Commenda Baustoff Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và  phân phối Sản phẩm con kê bê tông thiên ý với hệ thống trải dài khắp miền bắc.

Để bảo bảo đúng khoảng cách bảo vệ cốt thép trong bê tông mà các kỹ sư xây dưng đã tính toán kết cấu trong cấu kiện bê tông cốt thép để bê tông và cốt thép làm việc đồng thời.  Chúng tôi sản xuất con kê bê tông sàn lớp 1, sàn lớp hai (con kê mômen) và các con kê cột vách khác, Đặc biệt chúng tôi đưa ra con kê đáy dầm và cạnh cột với chiều dài từ 20cm -35cm chuyên dùng cho dầm cột vách, đảm bảo cột dầm vách không bị xiên lệch vừa bảo vệ cốt thép vừa làm chống cốt pha giúp tăng tiến độ thi công đảm bảo mỹ quan cũng như chất lượng công trình khi tháo cốt pha.

Với việc đầu tư dây truyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ nhiều kinh nghiệm trong vật liệu xây dựng,  Sản phẩm con kê bê tông thiên ý đáp ứng tốt tiêu chuẩn việt nam TCVN - 239:2005 cũng như tiêu chuẩn anh quốc British Standard BS 7973-1:2001.

Chúng tôi đã được nhà thầu và các chủ đầu tư tin dùng như Toà nhà thiên niên kỷ quang trung - Hà đông, Vin city gia lâm, Vin long biên, Vin đại mỗ,Các nhà thầu nước ngoài như Nhà thầu tonda, nhà thầu shinishu nhật bản và các nhà thầu xây dựng khó tính khác.

Công ty chúng tôi đã ra đời và thành lập dựa trên  những nền tảng vững chắc trong hoạt động kinh doanh. Luôn trung thực, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao là tất cả những gì mà Công ty Commenda Baustoff Việt Nam chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng! Để được cung cấp và phục vụ một cách tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Công Ty TNHH Commenda Baustoff Việt Nam

Hotline: 0973.754.568 hoặc 090.462.8889

Địa chỉ: Số 10 Phố Mễ Trì Hạ - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://conkethieny.com

“CON KÊ BÊ TÔNG THIÊN Ý– Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Việt”.